Thay đổi dễ dàng giao diện và chức năng theo phong cách của riêng của bạn


Thiết kế website giá rẻ

Tin đăng lúc: 8/23/2019 8:55:31 AM

Thiết kế website giá rẻ tại Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam với một nguồn nhân sự tinh nhuệ và nhiều năm kinh nghiệm làm website. Công ty chúng tôi cũng đã nhận nhiều dự án về website lớn và nhỏ, công ty chúng tôi nhận thiết kế website  chuyên nghiệp và chất lượng uy tín, một giao diện website đầy chuyên nghiệp và chuẩn seo dễ lên top google tìm kiếm.

Công ty chúng tôi thiết kế một website chất lượng và uy tín:

Khi thiết kế một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Description: http://na.com.vn/Content/images/AnhTinTuc/yeu-to-cua-1-website-chuyen-nghiep.png

Công ty chúng tôi thiết kế một website giao diện chuyên nghiệp:

 •  Khái niệm cơ bản về giao diện: Là hình thức bên ngoài, là sự trình bày. Giống như bạn nhìn thấy một ngôi nhà hình thức phối cảnh bên ngoài của ngôi nhà được hiểu là giao diện của một website. Vậy khi bạn nhìn thấy một trang web, sự sắp xếp các vị trí, màu sắc, bố cục và hình ảnh ban đâu của nó được gọi là giao diện của nó. Giao diện của một trang web không hẳn là nội dung, nhưng sự truyền tải của nó có ý nghĩa lớn và tác động không nhỏ đến người đọc. Một giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ thu hút được người xem và tạo ấn tượng cho người xem nhiền hơn rất nhiều. Với các trang web có nhiều nội dung, bố cục của nội dung giúp rất nhiều cho người đọc dễ dàng phân loại và tìm ra thứ mình cần , hoặc xem mọi nội dung một cách tổng thế. Với các trang web công ty, sản phẩm hay bán hàng, giao diện hợp lý giúp tạo điểm nhấn, tạo hình ảnh và truyền tải thông điệp được đến người xem.

Một giao diện phù hợp với một website sẽ làm website có giá trị hơn và được đánh giá cao hơn trong mặt người đọc. Vì lý do này, giao diện là thứ bạn sẽ phải cân nhắc và chọn lựa cẩn thận trước khi bạn xây dựng một website. Có những yếu tố sau cần được liệt kê cho một giao diện, đó là Hình ảnh, màu sắc, kỹ xảo và bố cục nội dung. Trong đó, hình ảnh là một kênh truyền tải đầu tiên dễ cảm nhận nhất và đập vào mắt người xem đầu tiên, màu sắc là tông màu xuyên suốt của website, từ trang chủ đến các trang con tạo ra độ chuyên nghiệp, kỹ xảo có thể là quăng quật, trượt…. tạo ra điểm nhấn cho thông điệp bạn muốn truyền tải, và cấu trúc bố cục nội dung, tạo ra sự dễ dàng cho người đọc khi truy xuất vào nội dung của website.

 •  Hiện chúng tôi có hơn 200 giao diện website chuyên nghiệp. Tối ưu chuẩn SEO, đẹp mắt đáp ứng hơn 20 lĩnh vực ngành nghề.
 •  Dễ dàng sử dụng nhất hiện nay
 •  Với bộ giao diện quản trị thông minh, khách hàng dễ dàng sử dụng, dễ hiểu giúp khách hàng quản trị tốt hơn.
 •  Tương tác tốt khách hàng
 •  Giao diện website đáp ứng với tất cả các thiết bị di động, giao diện đẹp mắt, hấp dẫn với người dùng.

Description: http://na.com.vn/Content/images/AnhTinTuc/giaodiendep.jpg

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.
 • Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại.
 • Cấu trúc chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm.
 • Chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design.
 • Admin thân thiện, dễ dàng quản lý và sử dụng.

Thiết kế website tại nghệ an

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ từ Công ty Giải Pháp Công Nghệ Na

 • Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa WonderAds vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:
 • Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
 • Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm. Khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua cỗ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
 • Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

​-----------------------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Na

Trụ sở chính: Số 22, Đường Lê Văn Hưu, Phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

Hotline : 0865.140.590 - 0986.711.228 - 0914.717.712

E-Mail: na-ts@na.com.vn

Website: htttp://na.com.vn


Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: danhlongit@gmail.com

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: danhlongit@gmail.com

Than phiền dịch vụ

Email: na-ts@na.com.vn